Ebook: Trò bịp trên phố Wall

 

Trò bịp trên phố Wall

Trò bịp trên phố Wall

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Quyển sách Trò bịp trên phố Wall của Micheal Lewis là một quyển sách dễ đọc dễ hiểu cung cấp cho đọc giả cái nhìn sâu sắc về thị trường tài chính hiện đại. 

Micheal Lewis là một cựu nhân viên bán trái phiếu của công ty Salomon Brothers ( hiện nay đã phá sản ). Trong quyển sách Trò bịp trên phố Wall này ông mô tả làm thế nào ông lại trở thành nhân viên bán trái phiếu của Salomon Brothers trên phố Wall. Thực sự thì ông ta cũng không hiểu tại sao mình lại nhận được công việc này. Trong những dịch vụ về tài chính của thế giới những năm 1980, các chuyên giá có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới được tuyển chọn để làm việc tại đây và công việc chính của họ là bán chứng khoán - trái phiếu cho các khách hàng tổ chức. 

Ông miêu tả lại những trò hề của các nhà giao dịch Salomon. Chỉ một vài năm sau khi Micheal Lewis viết quyển sách Trò bịp trên phố Wall này, Salomon Brothers đã bị SEC bắt vì các hành vi gian lận. Lewis cũng miêu tả cách ông ta rời bỏ thị trường tài chính sau khi làm " một cú hit ". Việc những người làm việc như ông tại Salomon, Goldman Sach hay Morgan Stanley mỗi ngày kiếm được số tiền hơn bảy con số không phải là chuyện hiếm.

Những nhà đầu tư nên tận hưởng quyển sách Trò bịp trên phố Wall và tìm đọc những cuốn sách khác của Micheal Lewis, đặc biệt là những chuyên gia mong muốn có một sự nghiệp lâu dài trên thị trường tài chính, những bài học từ năm 1980 đến nay vẫn còn khá hữu dụng.

 

LA KIM TÀI | TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 

.

Rate this post