Ebook: Dạy con làm giàu tập 2

Ebook: Dạy con làm giàu tập 2

Ebook: Dạy con làm giàu tập 2

DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

AUDIBOOK :

Dạy con làm giàu tập 2

Dạy con làm giàu tập 2 sẽ tiết lộ lý do tại sao một số người làm việc ít hơn, kiếm được nhiều hơn, trả tiền thuế ít hơn, và cảm thấy an toàn về tài chính hơn những người khác. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề của biết mà góc phần tư làm việc từ và khi nào.Bạn đã bao giờ tự hỏi. . . 
· Sự khác biệt giữa một nhân viên và một chủ doanh nghiệp là gì? 
· Tại sao một số nhà đầu tư kiếm tiền với ít rủi ro trong khi hầu hết các nhà đầu tư khác chỉ ăn có lãi? 
· Tại sao hầu hết các nhân viên đi từ công việc đến công việc trong khi những người khác bỏ công việc của họ và đi vào để xây dựng đế chế kinh doanh? 
· Tại sao, trong thời đại công nghiệp, hầu hết phụ huynh đã muốn con mình trở thành bác sĩ, kế toán viên, hoặc luật sư. . . và lý do tại sao, trong thời đại thông tin, là những ngành nghề bị tấn công tài chính?Bạn đã nhận thấy rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học của chúng tôi sáng muốn làm việc cho học sinh bỏ học đại học. . . học sinh bỏ học như Bill Gates, Richard Branson, Michael Dell, và Ted Turner? Học sinh bỏ học ngày nay là người lớn giàu của xã hội.Cuốn sách này sẽ trả lời một số câu hỏi và cũng hỗ trợ trong việc hướng dẫn bạn để tìm con đường riêng của bạn để tự do tài chính trong một thế giới ngày càng tăng thay đổi tài chính.Nó là một cuốn sách viết cho. . .
· Người đã sẵn sàng để vượt qua an ninh công việc và bắt đầu tìm thế giới riêng của họ về tự do tài chính 
· Người đã sẵn sàng để thay đổi nghề nghiệp và tài chính sâu trong cuộc sống của họ 
· Những người đã sẵn sàng để di chuyển từ thời đại công nghiệp để thông tin tuổiĐó là thời gian để thoát ra khỏi cuộc đua chuột. Dạy con làm giàu tập 2 của cho bạn thấy như thế nào.

LA KIM TÀI | TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

.

Rate this post