Tuyển tập bộ sách phân tích kỹ thuật hay nhất

Đây là bộ sách phân tích kỹ thuật khá là chi tiết và phù hợp cho các nhà đầu tư nghiên cứu phân tích kỹ thuật chuyên sâu. 

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Technical Analysis of Stock Trends by Robert D. Edwards and John Magee. Đây được xem là "kinh thánh" của phân tích kỹ thuật. Nếu bạn nghiêm túc với phân tích kỹ thuật thì hãy nghiên cứu kỹ quyển sách này.

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Japanese Candlestick Charting Techniques by Steve Nison. Tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết về nến Nhật Bản, lịch sử của nó và làm thế nào để sử dụng chúng đều có trong cuốn sách này. Steve Nison được coi là người đầu tiên đưa những kỹ thuật phương Đông đến với thế giới phương Tây.

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Technical Analysis Using Multiple Timeframes by Brian Shannon – Tôi nghĩ rằng cách ông giải thích làm thế nào để được hưởng lợi từ việc sử dụng nhiều hơn một khoảng thời gian là những lời khen hoàn hảo cho tất cả các cuốn sách khác.

abcDOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Investment Psychology Explained by Martin Pring – Đây là một cuốn sách rất thú vị với rất nhiều lịch sử mới mẻ. Ông nói về những cuộc khủng hoảng như hoa tulip và bong bóng công ty vùng South Sea. Nó mang lại nhiều kiến thức cho bạn về tâm lý thị trường. 

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Elliott Wave Principle by A.J. Frost and Robert Prechter – Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu đếm sóng. Các khái niệm Fibonacci được giải thích ở đây rất tốt. Tôi thật sự rất thích cuốn sách này. Thậm chí nếu bạn không hoặc không muốn trở thành một Elliotician lõi cứng, đôi khi những con sóng thực sự dính ra và tạo cơ hội rủi ro / phần thưởng đáng kinh ngạc. Biết được những nguyên tắc là một lợi thế rất lớn.

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Technical Analysis For The Trading Professional by Connie Brown - The Relative Strength Index (RSI) là một cái gì đó mà tôi kết hợp vào công việc của tôi mỗi ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn suy nghĩ bên ngoài hộp và giải thích làm thế nào để thao tác dao động khác nhau để bạn có được tín hiệu mà những người khác sẽ không phải vì họ sử dụng các thiết lập mặc định. Điều này thực sự được tâm trí của bạn sẽ theo những cách mà cuốn sách khác đơn giản là không.

LA KIM TÀI | TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

.

Tuyển tập bộ sách phân tích kỹ thuật hay nhất
5 (100%) 42 votes