Nhận ủy thác đầu tư chứng khoán - La Kim Tài

20160817120130

OUR CUSTOMERS

Ủy thác đầu tư chứng khoán là gì?

Ủy thác đầu tư chứng khoán là hình thức hợp tác giữa nhà đầu tư và  nhà quản lý ủy thác, khi đó nhà đầu tư sẽ ủy quyền giao dịch chứng khoán hoàn toàn cho nhà quản lý. Nhà quản lý có trách nhiệm đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của khách hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Về phần chia sẽ lợi nhuận và rủi ro sẽ tùy thuộc vào hợp đồng ban đầu giữa 2 bên.

Liệu có rủi ro khi ủy thác đầu tư chứng khoán?

Việc ủy thác đầu tư chứng khoán sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro nếu bạn ủy thác cho sai người, vì việc ủy thác đầu tư vẫn chưa được pháp luật quy định giữa các cá nhân với nhau nên hầu hết các hình thức ủy thác đầu tư trên thị trường là không được nhà nước đảm bảo ( Chỉ ngoại trừ các quỹ đầu tư lớn và ngân hàng - 2 loại hình này lại cực kỳ kém hiệu quả về hiệu suất đầu tư ). Tuy nhiên, bạn sẽ hạn chế được rủi ro nếu việc hợp tác ủy thác dựa trên điều khoản nhà quản lý sẽ giao dịch trên chính tài khoản của bạn chứ không phải bạn nạp tiền vào một nơi nào đó - việc này sẽ đảm bảo tiền của bạn sẽ không có rủi ro ( trừ trường hợp lỗ từ hoạt động giao dịch chứng khoán ). Ngoài ra, điều quan trọng nhất là bạn phải ủy thác đầu tư chứng khoán cho đứng người quản lý - một người có năng lực, khả năng mang lại lợi nhuận trên thị trường chứng khoán cho bạn - một người có đầy đủ đạo đức nghề nghiệp và có đạo đức để tránh các trường hợp có lợi ích cá nhân phía sau. Bạn phải nghiên cứu kĩ hiệu suất đầu tư của nhà quản lý, hãy yêu cầu họ cho xem lịch sử đầu tư, các báo cáo lợi nhuận rõ ràng để chứng minh khả năng đầu tư của họ. Hãy nhớ là số người chiến thắng trên thị trường chứng khoán chỉ chiếm 10%.

Tại sao nên ủy thác đầu tư chứng khoán?

  • Bạn đầu tư không hiệu quả: Nếu bạn đã tham gia thị trường khá lâu mà vẫn không hiệu quả, thì có thể bạn không phù hợp với việc đầu tư chứng khoán, có thể là do tính cách bạn không phù hợp hay đơn giản là bạn không đủ chuyên môn trong việc đầu tư thì việc ủy thác đầu tư chứng khoán sẽ vô cùng cần thiết. Thay vì tiếp tục mất thời gian và tiền bạc quý giá của mình thì hãy để nhà quản lý giúp bạn đạt được lợi nhuận. Việc duy nhất bạn nên làm là ủy thác cho nhà quản lý và theo dõi - kiểm tra hiệu quả đầu tư của họ. 
  • Bạn không có đủ thời gian để đầu tư chứng khoán nghiêm túc: Việc đầu tư chứng khoán sẽ đòi hỏi bạn khá nhiều thời gian để học hỏi, nghiên cứu và thực hành. Nếu bạn không có đủ thời gian sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì bạn không có đủ thời gian để nắm bắt đầy đủ các khía cạnh của việc đầu tư.
  • Bạn là một nhà đầu tư mới: Việc bạn là một nhà đầu tư mới sẽ cực kỳ rủi ro khi tham gia vào thị trường chứng khoán, vì tỉ lệ nhà đầu tư thành công chỉ khoảng 10% nên xác suất bạn không phù hợp rất cao. Đặc biệt nếu bạn không có đam mê đầu tư chứng khoán thì việc tốt nhất bạn nên làm là ủy thác đầu tư cho nhà quản lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán của Royce Funds

primary-dark-1XEM CHI TIẾT TẠI: ROYCEFUNDS.VN

Phương thức ủy thác đầu tư chứng khoán

Khi hợp tác ủy thác đầu tư chứng khoán, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch trên chính tài khoản của nhà đầu tư. Nên tiền của NĐT sẽ tuyệt đối an toàn, vì chỉ có NĐT mới có thể thực hiện lệnh rút tiền từ tài khoản, chúng tôi chỉ có quyền thực hiện lệnh giao dịch mua bán chứ không thể chuyển tiền ( Đối với khách hàng giao dịch ở các công ty chứng khoán có thể chuyển tiền tuỳ thích thì nên chuyển tài khoản về các công ty chứng khoán chỉ cho chuyển tiền về ngân hàng chủ tài khoản đứng tên ). Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy tắc đầu tư của mình: Đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị, không tham gia đầu cơ T+ lướt sóng nên nguồn vốn của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn.

Triết lý đầu tư - hợp tác:

  • Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết: Trọng mọi hoạt động đầu tư, chúng tôi luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên trên hết. Chúng tôi ý thức được rằng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi, chúng tôi chỉ thành công khi lợi ích của khách hàng được coi trọng và quan tâm đúng mức. Do vậy, chúng tôi sẽ đầu tư một cách thận trọng, xem tiền ủy thác của khách hàng như tiền của chính mình, thông qua việc áp dụng triệt để quy chế đạo đức nghề nghiệp và minh bạch thông minh tối đa.
  • Dựa trên nền tảng phân tích sâu sắc: Ngay tư khi bắt đầu, chúng tôi đã rất chú trọng trong lĩnh vực phân tích nghiên cứu của mình và coi đây là một trong những thế mạnh lớn nhất để chúng tôi phát triển.
  • Linh hoạt trong hoạt động đầu tư: Chính sách vĩ mô của Việt Nam thường xuyên thay đổi, tạo ra những cú sốc và những biến đổi lớn về mặt thị trường, chúng tôi sẽ linh hoạt tận dung những thay đổi này để cố gắng tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.
  • Tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro: Chúng tôi sẽ không ra quyết định đầu tư nếu chưa tiến hành phân tích kỹ lưỡng. Danh mục đầu tư của khách hãng sẽ được tối ưu hóa hợp lí, nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm rủi ro tối thiểu.

Làm thế nào để tham gia ủy thác đầu tư chứng khoán cho chúng tôi?

XEM CHI TIẾT TẠI: ROYCEFUNDS.VN

CHI TIẾT VỀ VIỆC ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 ỦY THÁC ĐẦU TƯ NỘI DUNG
 PHƯƠNG THỨC   + Chỉ nhận Ủy thác đầu tư chứng khoán các tài khoản tối thiểu 500tr VNĐ.
 ĐẶC ĐIỂM   + An toàn tuyệt đối: Tiền nằm trong tài khoản của Khách hàng, chỉ khách hàng mới có thể thực hiện lệnh rút tiền.    + Dễ dàng kiểm soát: Khách hàng có thể truy cập tài khoản theo dõi giao dịch bất kỳ thời điểm nào.
 THỜI HẠN   + Thời hạn tối thiểu là 6 tháng.
 PHÂN CHIA LỢI NHUẬN/ RỦI RO
    + Nhà đầu tư hưởng 80% lợi nhuận hằng năm.
 
 
Bình luận
Ủy thác đầu tư chứng khoán
4.85 (97.07%) 41 votes